CẬP NHẬT PHÁP LÝ BCONS POLARIS

Cập nhật ngày 28/12/2023

Bcons Polaris là sản phẩm thứ 11 của tập đoàn Bcons Group hiện vừa công bố đến thị trường Bất động sản Bình Dương vào ngày 06/05/2023. Dự án được đông đảo khách hàng trẻ quan tâm bởi phân khúc căn hộ diện tích vừa phải và vừa túi tiền. Theo đó, tình hình pháp lý Bcons Polaris hiện tại ra sao cũng đang được nhiều khách hàng có dự định mua căn hộ tại đây quan tâm.

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ rõ nét nhất về tình hình pháp lý hiện tại của dự án Bcons Polaris, thông tin sẽ được cập nhật luôn tục tại website này để Quý khách hàng thuận tiện theo dõi.

Pháp lý Bcons Polaris
Pháp lý Bcons Polaris

Pháp danh đứng tên sỡ hữu dự án trên mặt pháp lý Bcons Polaris là ai?

Là Công ty Cổ phần Bất Động Sản Bcons PS (thành viên tập đoàn Bcons Group)

Mã số doanh nghiệp: 3702774899 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 29 tháng 05 năm 2019, đăng ký thanh đổi lần thứ 7 ngày 22 tháng 03 năm 2022.

Địa chỉ doanh nghiệp: 176/1 – 176/3 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Người đại diện: Ông Nguyễn An Tuấn – Chức vụ: Tổng Giám đốc

Thông tin dự án trên mặt pháp lý

Tên dự án: Chung cư Lê Trọng Tấn

Mục tiêu dự án: Đầu tư xây dựng nhà ở (chung cư cao tầng) để bán, cho thuê, cho thuê mua.

Quy mô dự án: 3.820m2, gồm một khối hỗn hợp chung cư cao 29 tầng (2 tầng hầm), với 614 căn hộ chung cư.

Tổng vốn đầu tư dự án: 788.919.164.000 VND

Pháp lý Bcons Polaris đã có những giấy tờ gì?

Một yếu tố then chốt quyết định uy tín của dự án cũng như tính thanh khoản của dự án trên thị trường chính là pháp lý Bcons Polaris. Hiện nay chủ đầu tư Bcons đang gấp rút hoàn thiện hồ sơ pháp lý Bcons Polaris, nhằm đảm bảo tính minh bạch cũng như uy tín đối với khách hàng (Cập nhật tháng 05/2023). Theo cập nhật mới nhất thì gần như đã đầy đủ giấy tờ quan trọng, cụ thể:

  • Sổ đỏ lô đất mang tên chủ đầu tư;
  • Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư;
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch 1/500;
  • Văn bản đồng ý phát hành bảo lãnh từ ngân hàng MB Bank
  • Giấy phép xây dựng (cập nhật 28/12/2023)

Chi tiết file đính kèm: tại đây

Thực hư Bcons Polaris lừa đảo?

Gần đây trên mạng xã hội đang lan truyền nhiều thông tin trái chiều không đúng với thực tế, làm ảnh hưởng đến uy tín chủ đầu tư cũng như là dự án Bcons Polaris.

Chúng tôi – Tập đoàn Bcons đã triển khai hơn 10 dự án (Bcons Polaris thứ 11) tại Thành phố Dĩ An. Đều tiên quyết của chúng tôi với Slogan ” Khác biệt bởi chữ Tín”, cho nên chúng tôi luôn luôn thượng tôn pháp luật và thực hiện đầu tư xây dựng dự án đúng với quy trình mà pháp luật đã quy định.

Các dự án mà chúng tôi triển khai đều có pháp lý minh bạch và bàn giao đúng tiến độ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng là động lực to lớn đối với chúng tôi,

Hiện tại chúng tôi đã cơ bản hoàn thiện pháp lý dự án, đã có giấy phép xây dựng số 4707/GPXD cấp ngày 28/12/2023, đang tiến hành đẩy nhanh tiến độ thi công phần móng dự án.

Mọi phản hồi hoặc thắc mắc về pháp lý dự án Bcons Polaris, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline Phòng Kinh Doanh số điện thoại 0911525454.

Trân trọng cảm ơn!