Thiết kế căn hộ chung cư Bcons Polaris Lê Trọng Tấn – Phạm Văn Đồng

Ngoài lợi thế về vị trí, hệ thống tiện ích thông minh hiện đại, thiết kế của Bcons Lê Trọng Tấn (Dĩ An, Bình Dương) với vẻ đẹp thời thượng, mang lại trải nghiệm thoải mái hơn cho khách hàng.

Thiết kế căn hộ chung cư Bcons Polaris Lê Trọng Tấn - Phạm Văn Đồng

Chuỗi giá trị thỏa mãn tâm lý khách hàng có “gu”

Với giới tinh hoa, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được quan tâm, họ thiết lập những tiêu chuẩn khắt khe về nơi ở, về tài sản có khả năng định danh vị thế cá nhân. Do đó, một không gian xanh cùng hệ tiện ích nội khu hiện đại, thiết kế căn hộ tinh tế thông minh tại các dự án bất động sản (BĐS) luôn nhận được nhiều sự ưu ái của nhóm khách hàng này.

Nhà điều hành Bcons Polaris
Nhà điều hành Bcons Polaris

Căn hộ Bcons Lê Trọng Tấn “may đo” thiết kế dành riêng giới thượng lưu.

Bên cạnh đó, các gia đình đa thế hệ càng chuộng chọn căn hộ có diện tích rộng lớn, vừa đảm bảo không gian sinh hoạt chung rộng thoáng, mà vẫn duy trì sự riêng tư cho các thành viên.

Nhóm khách này rất coi trọng tính nghệ thuật, sự tỉ mỉ và trau chuốt trong thiết kế; đặc biệt chú tâm đến tính năng của sản phẩm. Với nhóm khách này, các sản phẩm căn hộ cao cấp phải hội đủ các yếu tố: đảm bảo chất lượng xây dựng, thi công; tỉ mỉ trong thiết kế; hệ tiện ích đa dạng mang đến giải pháp an cư hoàn hảo dành cho gia đình đa thế hệ.

Bcons Phạm Văn Đồng đáp ứng nhu cầu ở thực tại đô thị vệ tinh thỏa mãn chuẩn sống cao cấp, là sự lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một không gian sống đích thực, bên cạnh việc sở hữu một tài sản đẳng cấp tôn vinh vị thế chủ nhân.

Không gian căn hộ giá từ 1,6 tỷ đồng tại Bcons Polaris liền kề Phạm Văn Đồng

Bcons Lê Trọng Tấn – Thỏa riêng tư, trọn trải nghiệm

Bcons Group – đơn vị phát triển dự án Bcons Lê Trọng Tấn thấu hiểu những quan tâm, lo lắng và nhu cầu trải nghiệm cuộc sống hằng ngày của khách hàng. Chính vì thế việc bố trí từng không gian sống một cách khoa học, vừa tối ưu từng đơn vị diện tích, vừa kết hợp hài hòa các nhu cầu sống khác nhau được đội ngũ thiết kế đặt lên làm ưu tiên hàng đầu tại Bcons Lê Trọng Tấn.

Dự án đặc biệt quan tâm đến cách bố trí không gian sống tại căn hộ, mà tại đó sự tinh tế và nghệ thuật duy mỹ đã trở thành điểm sáng thỏa mãn nhiều khách hàng thượng lưu.

Được thiết kế hiện đại, tối ưu không gian ở với diện tích rộng thoáng, các căn hộ Bcons Lê Trọng Tấn 2 phòng ngủ có thể đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của một gia đình trẻ từ 3-4 thành viên. Sản phẩm vừa có lô gia kết nối với phòng khách và lô gia kết nối với bếp, cách bố trí thông minh vừa đảm bảo thông gió, chiếu sáng tự nhiên tối đa, vừa tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn hộ.

Mỗi không gian trong căn hộ được chủ đầu tư tính toán tỉ mỉ để đón trọn gió tươi và ánh sáng, giúp gia chủ thưởng ngoạn trọn vẹn vẻ đẹp trung tâm thành phố sôi động hay cảnh quan nội khu yên bình.

Với căn 2 phòng ngủ, từng góc nhỏ trong nhà đều được tính toán tỉ mỉ, từ thiết kế tinh tế, vuông vức, bố trí trên một đường thẳng, đến tận dụng tối đa không gian giúp khách hàng dễ dàng sắp đặt nội thất.

Phòng vệ sinh tách riêng 3 chức năng tối ưu hóa công năng sử dụng cùng một lúc, được ngăn cách bằng các tấm kính lớn để mang lại sự riêng tư, cho phép ánh sáng tự nhiên len lỏi vào từng ngóc ngách, đánh thức các giác quan xúc cảm cư dân tinh hoa: được nghe, được nhìn ngắm, được trải nghiệm.

Dự án Bcons Polaris

Tiện ích tại Bcons Lê Trọng Tấn – Phạm Văn Đồng

Chất sống thượng lưu mà cư dân Bcons Lê Trọng Tấn được thừa hưởng ngoài các tầm nhìn từ căn hộ lên đến 360 độ không giới hạn, còn là những tiện ích đề cao trải nghiệm cá nhân. Ghi điểm nhờ hệ tiện ích chăm sóc sức khỏe đẳng cấp với khu vực hồ bơi, vườn chill, quảng trường đa năng… Bcons Lê Trọng Tấn giúp mang lại sự thư giãn cho cư dân sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

Dự kiến khi chính thức giới thiệu ra thị trường, Bcons Lê Trọng Tấn cam kết bàn giao nội thất căn hộ đến từ các thương hiệu uy tín. Sự cộng hưởng từ thiết kế tinh tế, đặc quyền tiện ích nội khu cùng công nghệ IoT đẳng cấp, cho thấy sức hút của dự án đã và đang góp phần nâng tầm tiêu chuẩn của một dự án bất động sản.

Đặc biệt, khách hàng có “gu” ngày càng chú trọng hơn nữa về chất lượng sống thì những dự án được đầu tư bài bản như Bcons Lê Trọng Tấn hứa hẹn sẽ tiếp tục được thị trường đón nhận mạnh mẽ trong nhiều năm tới.

Bcons Lê Trọng Tấn – Khu đô thị số văn minh chuẩn quốc tế

Hotline : 0911 525 454